Mùa đông sẽ đến vào mùa xuân? ‘Game of Thrones 8’ dự kiến ra mắt 4/2019.

Với mùa cuối cùng của Game of Thrones ra mắt vào năm tới, người hâm mộ thực sự háo hức mong chờ xem nhưng tin đồn nào sẽ trở thành sự thật, những tin tức nào sẽ được nhà sản xuất chọn lựa để đưa vào mùa thứ 8 này?

BẠN ĐÃ ĐÁNH DẤU VÀO LỊCH CHƯA?

Vào giữa tháng 11, HBO đã phát hành teaser cho mùa thứ 8 của bộ phim tiết lộ chương trình sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2019 cho cốt truyện cuối cùng của nó.

Đoạn video ngắn có một loạt các cảnh trong 7 mùa vừa qua, với chú thích, “Mỗi trận chiến. Mỗi sự phản bội. Mỗi sự rủi ro. Mỗi sự đấu tranh. Mỗi sự hy sinh. Mỗi cái chết. Tất cả #ForTheThrone. ”

Thông tin đầu tiên đến từ một bình luận trước đó của nữ diễn viên Maisie Williams, người đầu tiên hé lộ thông tin về sự ra mắt tháng 4 năm 2019 cho mùa thứ 8.

Trong một cuộc phỏng vấn về sự trở lại của nhân vật, Williams nói, “Chúng tôi đã đóng máy vào tháng 12 và chúng tôi sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2019.”

“Mọi thứ đang đến giai đoạn chỉnh sửa cuối cùng. Chúng tôi không muốn vội vàng ở mùa này chút nào. Chúng tôi đã nợ khán giả và người hâm mộ của chúng tôi một thời gian dài, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện mùa giải cuối cùng này một cách tốt nhất trong khả năng của chúng tôi. ”

MỘT BUỔI RA MẮT ĐẦY KÍCH THÍCH

Vào đầu tháng 11, Entertainment Weekly (EW) đã ra mắt một bản preview (bản tóm tắt) phim khá lớn, hé lộ những màu sắc chính cho một loạt các tập phim ở mùa này.trò chơi của ngai vàng mùa 7 phiên bản ra mắt 1467818227 s6e10 5Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và Tyrion Lannister (Peter Dinklage) Helen Sloan / HBO

“Mùa 8 mở đầu tại Winterfell với tập đầu tiên gợi lại nhiều tình tiết chính của các mùa trước” theo EW. “Thay vì đám rước của vua Robert, thì đó là Daenery và quân đội của cô ta. Sau đó là sự xen kẽ giữa các nhân vật – một số người chưa bao giờ gặp nhau trước đây, một số người có lai lịch khá lộn xộn – tất cả đều đang chuẩn bị đối mặt với cuộc xâm lược gần như không thể tránh khỏi của Đội quân chết chóc. ”

Bản preview này cũng cho biết thêm rằng Sansa Stark (Sophie Turner) “không hài lòng khi John quỳ gối trước cô bạn gái Targaryen mới của anh ta,” và trận chiến cuối cùng với Đội quân chết chóc hứa hẹn sẽ là “một chuỗi trận chiến lớn nhất từng được thực hiện cho bất kỳ bộ phim hay một chương trình truyền hình nào”.

MỘT SỰ TRÒNG GHẸO TỪ TYRION

Peter Dinklage không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về nhân vật của anh, Tyrion Lannister, rằng nhân vật này sẽ có cái kết như thế nào khi các biến cố qua đi trong mùa cuối cùng của Game of Thrones , nhưng anh đã đưa ra một số gợi ý kích thích sự tò mò trong một cuộc phỏng vấn.

trò chơi của ngai vàng mùa 8 tin đồn đúc s7e3 6
Tyrion Lannister (Peter Dinklage) Macall B. Polay / HBO

“Tôi nghĩ rằng Tyrion đã được sắp xếp một cái kết rất tốt,” anh gợi ý. “Không quan trọng cái kết đó là gì – thậm chí cái chết cũng có thể là một kết thúc tuyệt vời.”

Dinklage nói thêm rằng, những ngày cuối cùng này cũng trở nên khó khăn hơn một chút đối với một thành viên đặc biệt của đoàn làm phim, vì đó là một trong những diễn viên trẻ, người đã lớn lên cùng với bộ phim đình đám này.

“Tôi sẽ không nói tên của người này hoặc tên của nhân vật mà người đó đã đảm nhiệm, nhưng đó là một trong những người trẻ tuổi đã đi xuyên suốt trong các mùa vừa qua, và tất cả mọi người khác gần như chỉ làm nền cho người đó,” ông nói. “Các bạn biết đấy, người này đã lớn lên cùng bộ phim. Nó là một đứa trẻ khi bộ phim bắt đầu và giờ đây nó đã trưởng thành và hoàn thành vai diễn của mình. Giống như là chúng tôi đã chứng kiến ​​người này nói lời tạm biệt với tuổi thơ của họ vậy. Tôi biết Game of Thrones chỉ là một chương trình truyền hình với các bạn, nhưng nó dường như đã trở thành cuộc sống của chúng tôi. ”

SẼ LÀ MỘT ĐÊM CHUNG KẾT ĐẦY CHIA RẼ?

Sansa Stark (Sophie Turner) Helen Sloan / HBO

Trong một cuộc phỏng vấn với Sophie Turner cho phim X-Men: Dark Phoenix, hay còn gọi là Sansa Stark – đã tiết lộ rằng kết thúc của Game of Thrones có khả năng phân chia người hâm mộ theo các thái cực khác nhau. Điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, bởi người xem đã có những cảm xúc theo các tình tiết trong bộ phim, nhưng nó vẫn là một dấu hiệu cho rằng bộ phim sẽ không có những khoảnh khắc lặng lẽ ở những thước phim cuối cùng.

“Bạn biết đấy, là một diễn viên, cái kết này thực sự thỏa mãn đối với chúng tôi. Nhưng tôi không chắc nó sẽ thỏa mãn tất cả người xem. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người thất vọng nhưng cũng có rất nhiều người sẽ được đưa lên mặt trăng. Sẽ rất thú vị khi thấy phản ứng của mọi người, nhưng đối với tôi, khi đọc kịch bản, tôi đã rất đau lòng khi đọc ở trang cuối cùng của kịch bản, ‘End of Game of Thrones ‘. Điều đó thực sự khiến tôi xúc động.”

NHƯNG CŨNG SẼ CÓ NHỮNG SỰ ĐOÀN TỤ

HBO đã phát hành một số cảnh quay đầu tiên của mùa cuối cùng của Game of Thrones vào cuối tháng 8, nhưng nó khá mờ nhạt.

Mặc dù hầu hết các tình tiết trong video được cắt từ các mùa trước của Game of Thrones, nhưng đã một cảnh ngắn xuất hiện vào khoảng 1:10 cho thấy John Snow (Kit Harington) ôm Sansa Stark (Sophie Turner) trong bối cảnh có vẻ là Winterfell. HBO xác nhận rằng cảnh này là trong mùa thứ 8 sắp tới, nhưng tất nhiên là họ từ chối cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bối cảnh đó.

Khung cảnh đó mở ra một cách khá thích hợp – và dòng chữ “Mùa cuối cùng” xuất hiện trên màn hình.

‘HƯƠNG VỊ CUỐI CÙNG’

Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) Helen Sloan / HBO

Giống như người hâm mộ của bộ phim, các ngôi sao Game of Thrones đang trải qua những giai đoạn đau buồn của riêng mình khi loạt phim này kết thúc. Trong nhiều tháng, các diễn viên đã thừa nhận rằng họ đã có những cảm xúc kỳ lạ khi thực hiện các cảnh quay cho mùa cuối cùng và càng đi sâu vào việc thực hiện chúng, các cảm xúc càng trở nên rõ nét hơn. Emilia Clarke gần đây đã nói với  Vanity Fair rằng cô đã hoàn thành việc quay cảnh cuối cùng trong câu chuyện của Daenerys, và nó rất kỳ lạ đối với cô.

“Nó khiến tôi cảm thấy bối rối,” cô nói. “Tôi muốn biết về việc Daenerys sẽ là loại hương vị cuối cùng nào trong lòng khán giả…”

Cô gần như đã phải vật lộn với việc phải nói lời chia tay với nhân vật mà cô đã đảm nhiệm và tác động của việc này có thể sẽ là một thách thức lớn đối với cô. Clarke gần đây cũng đã nói rằng, công việc của cô trong bộ phim này vẫn chưa kết thúc,  và cô vẫn còn một vài cảnh quay ở phía trước.

Clarke nói thêm rằng cô “thực sự đau lòng khi nói lời tạm biệt” với nhân vật của mình. Cô và Daenerys đã có một cuộc hành trình tuyệt vời cùng nhau, từ những ngày đầu cô xuất hiện như một cô dâu và không hề biết rằng mình sẽ trở thành người mạnh nhất trong Bảy Vương quốc. Tuy nhiên câu chuyện kết thúc cho Daenerys, và hy vọng khán giả có thể thưởng thức những “hương vị dài lâu…”

CUỘC CHIẾN HOÀNG TỘC

Đã có rất nhiều điều khiến chúng tôi kinh ngạc trong 7 mùa đã qua của Game of Thrones, nhưng chúng tôi cho rằng điều gây ngạc nhiên nhất vẫn chưa xuất hiện. Đây không chỉ là linh cảm; đã có một thông điệp đưa ra bởi nhà sản xuất gần đây trên mạng xã hội, và thông điệp này tiết lộ rằng sẽ có “một vài điều chưa bao giờ được thực hiện trước đây.”

Được phép của HBO

Thông điệp đã được đăng bởi các thành viên phi hành đoàn trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả trợ lý giám đốc Jonathan Quinlan trên tờ “Watchers on the Wall”. Mặc dù bài đăng trên Instagram của Quinlan đã bị xóa,  nhưng trang web Game of Thrones đã kịp lưu lại hình ảnh này. Hình ảnh là một thông điệp với nội dung là lời cảm ơn tới tất cả mọi người trong đoàn làm phim, và nó tôn vinh những nỗ lực lớn lao mà họ cống hiến để hoàn thành cảnh quay cho một chuỗi trận chiến siêu lớn. Nó viết rằng:

Đây là những dòng viết cho Rồng Đêm.

Dành cho 55 đêm liên tiếp. Để chịu đựng cái lạnh, tuyết, mưa, bùn, những con cừu của Toome và những cơn gió của Magheramorne.

Khi hàng chục triệu người trên thế giới xem tập này ở thời điểm một năm tới, họ sẽ không biết bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Họ sẽ không quan tâm bạn mệt mỏi đến độ nào hay khó khăn như thế nào khi thực hiện công việc của bạn ở nhiệt độ đông lạnh.

Họ sẽ chỉ hiểu rằng họ đang xem cái gì đó chưa bao giờ được thực hiện trước đây.

Và đó là vì bạn.

Cảm ơn bạn,

Thay mặt nhà sản xuất.

Quinlan nhấn mạnh sự khó khăn trong công việc trên Instagram, ông viết (thông qua Watchers on the Wall), “Sau tất cả. 55 đêm liên tiếp. 11 tuần. 3 địa điểm. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống thế này nữa. ”

Điều này chỉ ra một thực tế là tầm quan trọng của cảnh quay là rất lớn; 55 đêm được cho là dài hơn gấp đôi so với trận chiến dài nhất của Game of Thrones. Và có lẽ một phần điên rồ nhất, là nó nghe như những cảnh chiến đấu này được chiếu trong hẳn một tập phim, khi mà các nhà sản xuất đặc biệt đề cập với người hâm mộ về “tập phim này.” Nó chắc chắn giải thích tại sao mùa cuối cùng của  Game of Thrones sẽ không công chiếu cho đến năm 2019. Ma thuật truyền hình không thể làm xong trong một đêm.

Đối với sự trở lại chiến thắng của chương trình, nhà sản xuất cũng đã đề cập rằng các tập phim chiến đấu sẽ được phát hành “trong một năm tới”, vì vậy đó là một dấu hiệu tốt cho thấy chương trình sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2019, như Maisie Williams (Arya Stark) đã nói trước đây. Cho đến lúc đó, các diễn viên và đoàn làm phim vẫn còn nhiều việc phải làm.

YẾU TỐ BARATHEON

Gendry (Joe Dempsie) Helen Sloan / HBO

Ngay cả sau bảy mùa của Game of Thrones đã tàn phá thần dân của Bảy vương quốc, vẫn còn một số nhân vật có các mối quan hệ gia đình với hoàng tốc có thể cố gắng tuyên chiến với ngai vàng nếu họ muốn. Trong số đó có Gendry (Joe Dempsie), con trai khốn kiếp của Robert Baratheon, người đã trở lại vào mùa thứ 7 sau nhiều mùa không xuất hiện. Người thợ rèn trẻ tuổi đang kết nối lực lượng và sẽ là một phần của mùa cuối cùng này. Dempsie gần đây đã thảo luận về vai trò của anh ấy trong mùa 8, và dựa trên những gì anh ấy nói, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy sẽ xuất hiện khá nhiều trong sáu tập cuối.

Cụ thể, Dempsie cho biết anh ấy “đã làm tốt trong mùa này”. Tất nhiên, anh không chia sẻ gì về việc liệu Gendry có tồn tại cho đến khi kết thúc hay không và chia sẻ rằng mọi người đừng để ý quá nhiều vào những gì anh ấy đã nói.

MỘT KẾT THÚC MƠ HỒ

Có lẽ không phải mọi câu chuyện trong Game of Thrones sẽ được gói gọn một cách độc đáo vào cuối bộ truyện. Tobias Menzies khiến chúng tôi ngạc nhiên khi anh nói rằng anh ấy không ngờ là sẽ được nhận vai trong mùa thứ 8 này. Nhân vật của anh, Edmure Tully, lần cuối được xem là tù nhân của Walder Frey (David Bradley) trong mùa thứ 6 , nhưng ngay cả sau khi cháu gái của Edmure Arya Stark (Maisie Williams) đã trả thù cho House Frey, chúng tôi chưa bao giờ được thấy hay nghe nói đến vợ hay con trai của anh ta. Ngay cả bản thân Menzies cũng thừa nhận rằng anh ta đã “không có ý tưởng gì” về những gì sẽ xảy đến với nhân vật của mình sau đó.

Arya Stark (Maisie Williams) và Walder Frey (David Bradley) Helen Sloan / HBO

“Anh ấy rõ ràng là ở một nơi nào đó trong tù,” ông suy đoán. “Anh ấy vẫn còn sống ở đâu đó.”

Tuy nhiên, ông gần như không chắc chắn được điều gì. Ông mô tả những người sáng tạo của chương trình là “khá keo kiệt với thông tin của họ”.

“Tôi đã không nghe bất cứ điều gì từ họ,” ông nói thêm.

TẠO NÊN MỘT HIỆP SĨ

Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) Macall B. Polay / HBO

Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) phải mất một quãng thời gian lâu hơn bất cứ ai để nhận ra người chị song sinh của anh ta thực sự là một người khủng khiếp như thế nào, nhưng đôi mắt của anh cuối cùng đã sáng ra  ở mùa thứ 7, anh bỏ cô ta và tham gia cuộc chiến chống lại Night King. Điều đó đánh dấu một sự thay đổi lớn vì Jaime từ lâu đã trung thành với chính House Lannister và Cersei (Lena Headey). Và nếu ở mùa 7 sự thay đổi đó chưa thể hiện rõ ràng, thì một bước ngoặt lớn sẽ được đánh dấu trong mùa thứ 8 này, theo Coster-Waldau.

“Có một thay đổi lớn trong nhân vật, một mái tóc mới cũng có thể nói lên điều đó” ông nói.

Hãy sẵn sàng cho một phiên bản mới của Jaime trong mùa 8, theo cách khác đi một chút.

CẢM XÚC CUỐI CÙNG

Trong hội nghị INTV tại Israel vào tháng 3 năm 2018, HBO tiết lộ rằng một mục lục về một vài tập cuối của bộ truyện đã được đưa tới tay dàn diễn viên Game of Thrones. Phản ứng của họ sau khi đọc, như người hâm mộ có thể mong đợi, khá ấn tượng.

“Đó là một thời điểm thực sự mạnh mẽ trong cuộc sống của chúng tôi và sự nghiệp của chúng tôi”, Francesca Orsi, phó chủ tịch cấp cao của HBO, nhớ lại. “Không ai trong số các diễn viên nhận được kịch bản trước, và từng người một bắt đầu rơi vào cái chết của nhân vật của họ. Cuối cùng, vài từ cuối cùng trong tờ kịch bản cuối cùng, những giọt nước mắt bắt đầu rơi xuống. Rồi có tiếng vỗ tay kéo dài 15 phút. ”

Chỉ có thời gian mới biết được những tập phim đó có nhắc đến phản ứng tương tự từ người hâm mộ hay không.

KẾT THÚC, KHÔNG KẾT THÚC?

Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và Lord Varys (Conleth Hill) Helen Sloan / HBO

Vào tháng 9 năm 2017, Casey Bloys, chủ tịch lập trình của HBO, tuyên bố Game of Thrones sẽ tung ra nhiều kết thúc để cố ngăn chặn những kẻ cố gắng phá hỏng nó. Ngay cả những ngôi sao của chương trình cũng không biết đó có phải là kết thúc thực sự hay không cho đến khi đêm chung kết của bộ phim được phát sóng. Đây có vẻ là một kế hoạch quyết liệt, nhưng nó nên được thực hiện để bảo đảm cho sự bí mật đến phút chót của chương trình.

Tất nhiên, chúng tôi không chắc rằng có thể tin tưởng các diễn viên. Hãy nhớ rằng Kit Harington đã từng khẳng định rằng nhân vật của mình Jon Snow đã thực sự chết. Những người kết nối với  Game of Thrones sẽ làm mọi thứ cần thiết để giữ bí mật, kể cả nói dối với người hâm mộ.

NƯỚC MẮT ĐÃ RƠI

Sansa Stark (Sophie Turner) Helen Sloan / HBO

Dựa trên cách Game of Thrones đã đi đến thời điểm này, chúng tôi không nghĩ rằng có thể kết thúc mùa 8 mà không làm mất một số nhân vật yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, cho dù chuỗi phim kết thúc như thế nào, nó sẽ là cảm xúc, cho cả người xem lâu năm của nó và những người đã mang nó đến với chúng tôi trong nhiều năm đã qua. Turner (Sansa Stark) nói với EW rằng các diễn viên đã cùng nhau đọc qua kịch bản của mùa cuối cùng, và tất cả họ đã kết thúc trong nước mắt.

“Cuối cùng, chúng tôi đều đứng trên đôi chân của mình, vỗ tay và khóc,” cô nói. “Chúng tôi có tất cả mọi người ở đó, tất cả mọi người xuất hiện trong bất kỳ phần nào trong chuỗi phim này. Thật là tuyệt.”

Những âm thanh đọc qua như thể đó là một trải nghiệm mãnh liệt. Họ đã được tách biệt trong một căn phòng với nhau trong 6 giờ, Turner nói, và họ cười và khóc theo cách của họ khi cùng nhau đi qua mùa thứ 8. Không ngạc nhiên khi cảm xúc của họ đã được đẩy lên bởi kết thúc, nhưng khi nước mắt đã qua đi, họ hiểu rằng họ có nhiều việc phải làm hơn.

“Chúng tôi đã có chút cảm xúc của mình và sau đó chúng tôi nghĩ, ‘bây giờ chúng tôi còn 8 tháng. Chúng tôi vẫn còn một thời gian để vượt qua!’”Turner nói.

Và thật không may, điều đó có nghĩa là hơn 8 tháng nữa chúng tôi sẽ chờ…

MỘT NGƯỜI SỐNG SÓT TỪ BỨC TƯỜNG?

Trong đêm chung kết của mùa 7, Night King đã sử dụng tuyệt vời con rồng mới hồi sinh của mình, nổ mìn xuống đoạn cực đông của Bức tường và cho phép đội quân Undead của mình tiến về phía nam. Hai nhân vật nổi bật – Tormund Giantsbane và Beric Dondarrion – đã xuất hiện trên đỉnh của bức tường khi con rồng tấn công, sau đó bỏ lại khán giả với những thắc mắc rối tung như mớ bòng bong.

Chúng tôi vẫn không có ý tưởng gì về Beric, người có thẻ thoát ra khỏi tù khi Thoros of Myr ngủ gật, lạnh lùng trong tập Beyond the Wall, nhưng có vẻ như Tormund đã sống sót – nếu một số bức ảnh chụp lén hậu trường là thật. Người hâm mộ nhận thấy Kristofer Hivju, diễn viên đóng vai Tormund, đến Belfast, Ireland (cùng với một số thành viên khác, các nhân vật chắc chắn chưa chết) để đọc kịch bản.

Một số bức ảnh sau đó đã nhanh chóng bị xóa khỏi Instagram, nhưng bạn có thể xem những bức ảnh khác trong một tweet (xem ở trên). Chúng ta không biết những bức ảnh này có nói lên điều gì về Tormund không –  nhưng ít nhất nó cung cấp hy vọng cho những người dự đoán một liên minh Tormund-Brienne… uh….

Tormund Giant (Kristofer Hivju) và Brienne của Tarth (Gwendoline Christie) Helen Sloan / HBO

BÀN TAY ỔN ĐỊNH

HBO đang đưa mùa cuối cùng của loạt phim nổi tiếng nhất của mình vào tay của 4 đạo diễn nổi tiếng với quan hệ chặt chẽ với các chương trình ăn khách.

Các tập phim sẽ tạo nên Game of Thrones mùa 8 sẽ được đạo diễn bởi David Nutter, Miguel Sapochnik, nhà sản xuất phim David Benioff và DB Weiss. Benioff và Weiss dự kiến ​​sẽ đồng đạo diễn loạt phim cuối cùng, nhưng không biết có bao nhiêu tập phim – và mỗi đạo diễn sẽ xử lý những tập nào.

Cả bốn đạo diễn đều đã tập hợp các tập phim trước đó. Nutter đã đạo diễn 6 tập phim, trong đó có The Rains of Castamere (còn được gọi là “Red Wedding” ) và phần 3 và mùa 5, trong khi Sapochnik đã đạo diễn 4 tập, bao gồm Hardhome , The Battle of the Bastards, và phần cuối của mùa  6. Ngoài việc phục vụ với tư cách là nhà sản xuất trong loạt phim, Benioff và Weiss từng chỉ đạo một tập phim của loạt phim này, với Benioff chịu trách nhiệm cho Walk of Punishment của mùa 3, và Weiss chỉ đạo buổi ra mắt mùa 4, Two Swords .

MỘT KẾT THÚC BÍ ẨN

trò chơi của ngai vàng mùa 7 hình ảnh tin tức đúc s7e7 8
Jon Snow (Kit Harington) Macall B. Polay / HBO

HBO đang hy vọng giữ cho người hâm mộ đoán về kết luận của Game of Thrones mùa 8, và một cách để làm điều đó, như đã đề cập ở trên, sẽ là bằng cách quay nhiều kết thúc.

Bloys, chủ tịch lập trình của HBO, cho rằng đó là kế hoạch trong khi nói chuyện với tạp chí The Morning Call vào tháng 9 năm 2017. Anh ấy chỉ ra rằng ngay cả các diễn viên của chương trình cũng sẽ không biết kết thúc nào là thực sự cho đến khi tập phát sóng.

“Tôi biết trong Game of Thrones, họ sẽ tung ra nhiều phiên bản để không ai thực sự biết những gì sẽ xảy ra”, Bloys nói. “Bạn phải làm điều đó trên một chương trình TV series. Bởi vì khi bạn đang quay một cảnh nào đó, mọi người đều sẽ biết. Vì vậy, họ sẽ quay nhiều phiên bản để không có câu trả lời dứt khoát thực sự cho đến khi kết thúc.”

Game of Thrones  không phải là chương trình đầu tiên sử dụng chiến lược như vậy. Dàn nhạc kịch  nổi tiếng ở Dallas đã quay rất nhiều phiên bản kết luận cho câu chuyện “Ai bắn JR?” ở thập niên 1980, trong khi các chương trình gần đây như  Breaking Bad và  The Sopranos cũng đã quay nhiều đoạn phim khác nhau cho tập kết thúc.

HÃY CỨ ĐỂ NÓ LÀ BÍ MẬT LỚN, CÁC BẠN THÂN YÊU!

May mắn thay, sự kết thúc của  Game of Thrones không có nghĩa là kết thúc các chương trình được đặt trong thế giới của loạt phim “A Song of Ice and Fire” của George RR Martin. Hiện đã có những sản phẩm mới đầy hứa hẹn đang bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất cho HBO, mặc dù không chắc chắn được bao nhiêu sản phẩm sẽ được phát hành trên mạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Visited 29 times, 1 visits today)
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *